Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm hóa chất | Bơm định lượng | Bơm màng | Bơm nước

Bơm từ hóa chất

Kính chào quý khách hàng!
Thêm một loại máy bơm hóa chất từ Nhật Bản được  công ty ĐỨC ĐẠT nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Đó là bơm từ hóa chất, bơm từ tính, bơm dẫn động từ SANSO. Sản phẩm được sản xuất bởi SANSO ELECTRIC CO.,LTD (JAPAN). Thiết bị này được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng bơm hóa chất công nghiệp, đa dạng về chủng loại để phù hợp với nhiều chất lỏng ăn mòn khác nhau như: axit, xút, ba zơ…
Bơm từ hóa chất SANSO – Nhật Bản
SANSO sản xuất phong phú về mẫu mã, vật liệu khác nhau để có thể đáp ứng đầy đủ cho nhiều nhu cầu trong các nhà máy sản xuất. Quá trình xuất xưởng SP được kiểm tra chặt chẽ theo các tiêu chuẩn Nhật Bản để luôn đảm bảo các loạibơm từ hóa chất ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy dòng thiết bị này khi được bán cho các nhà sử dụng nhận được những sự phản hồi tích cực về năng suất làm việc cũng như độ bên của máy.
Máy bơm từ hóa chất có cấu tạo cơ bản gồm một động cơ và một đầu bơm. Tuy nhiên loại này khác các bơm ly tâm thông thường do cách ly trục quay với các chất lỏng cần bơm. Chúng hoạt động dựa trên moment được tạo ra từ các ổ nam châm và từ đó chỉ các bộ phận có vật liệu chịu hóa chất mới tiếp xúc với chất lỏng cần bơm.
Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy bơm hóa chất
Các ứng dụng cơ bản của bơm từ hóa chất trong công nghiệp:
1. Xử lý bề mặt (VD: bơm chất tẩy rửa bề mặt đường ống…)
2. Xử lý nước (Dùng có các công ty sản xuất hoạt động & thải ra các loại chất lỏng có độ nhớt hoặc ăn mòn lớn)
3. Các quá trình hóa học (Máy bơm hóa chất vận chuyển hóa chất từ các bồn chứa, các phuy, các bồn pha trộn…)
4. Công nghiệp chế biến thực phẩm (Sử dụng cho nhiều khâu sx, trong ngành này bơm phải đạt chuẩn FDA)
Và nhiều ứng dụng khác có liên quan. Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế và mua các loại bơm từ hóa chất các bạn vui lòng liên hệ Công ty TNHH ĐỨC ĐẠT. Bộ phận kinh doanh sẽ phản hồi nhanh chóng để giải đáp các thắc mắc kỹ thuật cũng như lựa chọn cho khách hàng những giải pháp phù hợp, tương thích nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thiết bị. Thông thường các dòng máy bơm công nghiệp riêng và các loại hàng hóa nói chung được sản xuất tại Nhật có chất lượng tốt mà ai cũng biết. Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng trên toàn thế giới, do đó các sp khi nhập về nhà phân phối rất an tâm để chúng đến tay khách hàng và cam kết mang về cho các bạn hiệu quả đích thực nhất.
Với kinh nghiệm và năng lực cung cấp, hy vọng Quý Công Ty làm việc khi có nhu cầu để mua được loại máy bơm từ hóa chất thật sự tốt với giá cả hợp lý và sử dụng phù hợp cho các dự án.
Để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ: 
Công ty TNHH KT_TM & DV ĐỨC ĐẠT
Địa chỉ: LK 8-07 FLC ECOHOUSE số 24 ngõ 64 Sài Đồng  Q Long Biên TP Hà Nội
tel: 043 6700 415
fax: 043 6700 416
Website: http://bomducdat.com/
PHÒNG KINH DOANH
Nguyễn Văn Phượng
hotllite: 097 4527 248
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?