# Bơm Hoá Chất FTI - Series SP Bơm Hoá Chất FTI - Series SP
Bảng quảng cáo
JA slide show
You are here: Bơm hoá chất Bơm Hoá Chất FTI - Series SP
Webdesign
Bơm Hoá Chất FTI - Series SP

Bơm Hoá Chất FTI - Series SP

Mã sản phẩm:Series DB
Mô tả:

 

Bơm hoá chất FTI dẫn động từ tự mồi series SP là sản phẩm của phần mềm thiết kế tiên tiến và công nghệ FED, sử dụng sức mạnh công nghệ từ tính. . SP Series kết hợp khả năng hút sâu và nhanh như chớp mồi với những lợi thế của công nghệ neodymium ổ từ tính và polypropylene chống ăn mòn và PVDF để xử lý các ứng dụng khó khăn nhất không có phớt làm kín nên  không gây rò rỉ và khả năng chạy khô mà không gây hỏng hóc.


Mạnh mẽ - với công nghệ hiện đại  SP kết quả trong một thiết kế độc đáo cho phép nó để tạo ra một lự chân không mạnh mẽ, sâu sắc trong hệ thống đường ống hút. Điều này cho phép nó hút chất lỏng từ sâu 25 feet (7,6 m) dưới bơm và khả năng làm việc áp lực cao cho phép SP Series dùng để để bơm chất lỏng nồng độ cao cụ thể như axit sulfuric, axit phosphoric và natri và kali hydroxit một cách dễ dàng.
   *.Các ưu thế nổi trội:

Nhanh - SP Series là khả năng nâng chất lỏng từ 18 feet (5,5 m) trong ít hơn 90 giây. Ít thời gian chờ đợi.
    Linh hoạt - Khả năng mồi của Series SP cho phép các máy bơm để xử lý các ứng dụng khó khăn cho các máy bơm ly tâm tiêu chuẩn. Ứng dụng này bao gồm bơm chất lỏng từ bên dưới lớp, đổ xe tải chở dầu hoặc xe ô tô đường sắt, và chuyển giao dịch từ đỉnh bồn chứa số lượng lớn cao để giảm khả năng rò rỉ từ lốp gắn phụ kiện vách ngăn.
    Kinh tế - SP Series là cực kỳ hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng. Họ cung cấp tiết kiệm rất lớn so với tự mồi AOD (không hoạt động hoành đôi) máy bơm. SP Dòng chỉ sử dụng một phần nhỏ của các máy bơm AOD năng lượng yêu cầu.
    Chạy khả năng khô - Chạy khả năng khô giúp bảo vệ máy bơm từ rối loạn hệ thống hoặc khai thác lỗi. Loại bỏ sửa chữa tốn kém và thời gian chết.

    Chống ăn mòn bền vững - Đúc từ chống ăn mòn polypropylene hoặc PVDF, Series SP xử lý các hóa chất ăn mòn một cách dễ dàng. Ngăn chặn thời gian chết do bơm vấn đề ăn mòn.
    Kết nối đa dạng - Kết nối kiểu ren hay mặt bích, điều chỉnh mặt bích hoặc kết nối  làm cho nó dễ dàng để kết nối với bất kỳ hệ thống nào giảm chi phí và thời gian cài đặt
   .
Model                 Lưu lượng max                         Cột áp max
SP10                   55,1 gpm (12,2 m3/h)              62,9 feet (13,7 m)
SP11                  104,0 gpm (24,0 m3/h)             68,0 feet (21,3 m)
SP15                  120,0 gpm (25,8 m3/h)             90,0 feet (23,3 m)
SP22                  252,7 gpm (47,9 m3/h)             175,4 feet (37,9 m)


Bơm Hoá Chất FTI - Series SP

Bơm Hoá Chất FTI - Series SP

Bơm hoá chất FTI dẫn động từ tự mồi series SP là s...

Đọc thêm...
More: